HOTLINE : 0983 266 511
0

BLOG

3 lý do để bạn chọn Birm cho công trình lọc nước

01/11/2017

Nguyễn Lâm Tùng

0 Bình luận

 

Mặc dù mới xuất hiện trên thị trường trong một vài năm trở lại đây, thế nhưng Birm đã gây được tiếng vang và được sử dụng hiệu quả trong ngành công nghiệp lọc nước. Nhiều người đặt ra câu hỏi, tại sao chỉ có hạt Birm được đánh giá cao và trở thành vật liệu lọc nước tuyệt vời nhất hiện nay? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu câu trả lời qua những thông tin cụ thể dưới đây!

Nguồn nước thô, nước ngầm có chứa rất nhiều kim loại nặng gây nguy hại cho sức khỏe con người, đặc biệt là các chất như sắt, mangan, asen... tồn tại ở dạng lỏng. Để có thể mang lại nguồn nước sạch và an toàn, hầu hết các hệ thống lọc đều vận hành trên nguyên lý tạo kết tủa các chất có trong nước, từ đó dễ dàng loại bỏ các chất độc hại một cách hiệu quả nhất. Với tính chất hóa học của mình, Birm tham gia vào quá trình lọc nước với vai trò là chất xúc tác không hòa tan, đẩy nhanh quá trình oxy hóa các chất kim loại. Dưới đây là 3 lý do cơ bản khiến quý khách không thể không chọn hạt Birm:

  • Thứ nhất:

Sử dụng vật liệu lọc nước Birm là công nghệ lọc nước vượt trội nhất so với các vật liệu lọc thông thường như cát thạch anh, than hoạt tính. Nguyên lý hoạt động của Birm là loại bỏ các chất sắt, asen hòa tan trong nước thô dưới dạng ion được bão hòa nhưng không cần thời gian chờ kết tủa. Bản chất là chất xúc tác không hòa tan trong nước, Birm thúc đẩy nhanh quá trình oxy hóa , bắt giữ các cặn xung quanh bề mặt hạt, vì thế tiết kiệm thời gian lọc và đảm bảo nguồn nước có chất lượng cao. Sau một chu kỳ lọc, chỉ cần sục rửa và hoàn nguyên vật liệu là lại có thể sử dụng bình thường, giảm thiểu tối đa chi phí cho quá trình vận hành hệ thống.

  • Thứ hai:

Trong nguồn nước thô, nồng độ pH thường < 7. Với các vật liệu lọc khác, cần phải có thêm hóa chất hoặc sử dụng bể ngưng, bể lắng để tạo môi trường pH từ 7 trở lên mới có thể tạo điều kiện dễ dàng để hoạt động.Tuy nhiên, với đặc tính ưu việt của mình, Birm có thể hoạt động tốt trong môi trường pH <7 mà không cần sử dụng bất kì loại hóa chất nào khác trong quá trình lọc cũng như hoàn nguyên vật liệu. Do vậy, nếu sử dụng loại hạt “thần kỳ” này, bạn có thể tiết kiệm được chi phí hóa chất, phí vận hành bảo trì, đồng thời tạo nên hệ thống lọc nước đơn giản, an toàn do không cần sử dụng bể ngưng, bể lắng.

  • Thứ ba:

Với các nhà máy nước hay trạm xử lý nước công nghiệp, hạt Birm giúp nâng cao công suất lọc mà không cần xây dựng thêm bể ngưng và bể lắng. Trong hệ thống lọc áp lực, Birm có khả năng loại bỏ tối đa lượng sắt và asen trong nước, giảm trừ mangan cao hơn hẳn so với những loại vật liệu lọc thông thường, nâng cao chất lượng nguồn nước thành phẩm thu được. Trên thực tế, việc sử dụng hạt Birm có thể nâng vận tốc lọc gấp 2 – 4 lần so với việc sử dụng các vật liệu khác, mang lại hiệu quả kinh tế cao cho doanh nghiệp.

Với những lý do kể trên, quý khách có thể hiểu được nguyên lý hoạt động cũng như những ưu điểm vượt trội của hạt Birm. Để được tư vấn thông tin cụ thể và sử dụng dịch vụ tốt nhất của chúng tôi, quý khách vui lòng liên hệ qua đường dây nóng 0983 266 511. Thương hiệu Birm luôn sẵn sàng tiếp đón và phục vụ!

TAGS :

vật liệu lọc lọc Asen nước sạch

Bình luận của bạn

TIN MỚI

Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về chất lượng nước sinh hoạt QCVN02:2009/BYT

Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về chất lượng nước sinh hoạt QCVN02:2009/BYT

Quy chuẩn QCVN 02:2009/BYT quy định mức giới hạn các chỉ tiêu chất lượng đối với nước sử dụng cho mục đích sinh hoạt thông thường không sử dụng để ăn uống trực tiếp hoặc dùng cho chế biến thực phẩm tại các cơ sở chế biến thực phẩm (sau đây gọi tắt là nước sinh hoạt).

20/05/2018 0
Công dụng của thiết bị phối trộn khí ejector

Công dụng của thiết bị phối trộn khí ejector

Thiết bị phối trộn khí ejetor : Dòng nước đi qua ejector với một quỹ đạo không phải là một đường thẳng , tại đây khối nước cần phối trộn oxy được xé nhỏ với kích thước vô cùng nhỏ kết hợp với sàn đập, ejetor hút và cưỡng bức phối trộn khí  một cách vô cùng ổn định và hiệu quả

16/04/2018 0