HOTLINE : 0983 266 511
0

BLOG

4 lý do chọn Birm để tiết kiệm chi phí hoàn hảo

29/11/2017

Nguyễn Lâm Tùng

0 Bình luận

 

Là một trong những loại vật liệu lọc được nhiều khách hàng yêu thích và lựa chọn, Birm ngày càng khẳng định vị thế của mình trên thị trường ngành lọc nước. So với Birm nhập khẩu từ Mỹ, Birm Việt được coi là phương án tối ưu nhất mà các doanh nghiệp cũng như nhà đầu tư không thể bỏ qua. Dưới đây là những lý do vì sao khi sử dụng Birm Việt, quý khách sẽ tiết kiệm được tối đa chi phí đầu vào cho hoạt động xử lý nước sạch của mình!

  1. Giá thành vật liệu rẻ

Trên thị trường, hạt Birm nhập khẩu từ Mỹ có giá lên tới 50.000đ/kg đến 70.000đ/kg, trong đó hạt Birm Việt chỉ có giá ??.000đ/kg, rẻ gần gấp 3 lần do không mất quá nhiều chi phí vận chuyển, hải quan cũng như các đại lý trung gian khác. Đây là điều đầu tiên khiến hạt Birm Việt được các doanh nghiệp chú ý đến bởi không chỉ chất lượng cao mà giá thành lại rất rẻ, tiết kiệm được một khoản rất lớn chi phí đầu vào.

  1. Thời gian sử dụng lâu dài, bền bỉ, tiết kiệm vật liệu
     

Nếu đã từng thử nghiệm sử dụng hạt Birm một lần, bạn sẽ thấy rất rõ điều này. Vật liệu lọc Birm có tuổi thọ lên tới 12 -18 tháng. Sau mỗi chu kỳ lọc, chỉ cần đem vật liệu rửa ngược và là lại có thể sử dụng như bình thường. Như vậy, so với những loại vật liệu lọc khác, sử dụng hạt Birm được cho là rất tiết kiệm do không phải mua vật liệu mới trong thời gian dài.

  1. Tiết kiệm chi phí vận chuyển

Nếu bạn mua hạt Birm nhập khẩu Mỹ hoặc các loại vật liệu lọc khác trên thị trường, bạn sẽ phải trả thêm một khoản chi phí cho quá trình vận chuyển. Với Thương hiệu Birm tại Việt Nam, bạn sẽ được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí vận chuyển trên phạm vi toàn quốc, đặc biệt là đối với các khách hàng, đối tác lớn. Số lượng vật liệu có thể cung ứng nhanh chóng do sản xuất trong nước và được chủ động về nguồn hàng.

  1. Tiết kiệm chi phí xây dựng hệ thống lọc
    Hệ thống lắp đặt đơn giản

Với những vật liệu lọc khác, việc xây dựng hệ thống lọc không hề đơn giản và mất khá nhiều diện tích đất sử dụng. Ví dụ nếu quý khách muốn lọc nước bằng vật liệu cát thạch anh, quý khách phải cho xây dựng thêm bể lắng, bể ngưng để đảm bảo đúng quy trình và chất lượng nước thành phẩm. Với hạt Birm, quá trình lọc trên hệ thống lọc áp lực hoàn toàn không cần sử dụng đến bể ngưng nên rất tiết kiệm chi phí xây dựng cơ sở hạ tầng ban đầu. Cùng với đó, công trình lọc nước trở nên đơn giản hơn, đảm bảo vệ sinh và mỹ quan hơn.

Trên đây là một số những lý do giải thích vì sao sử dụng vật liệu Birm lại có thể tiết kiệm chi phí tốt nhất cho doanh nghiệp mà vẫn mang lại hiệu quả lọc cao, công suất lớn. Nếu quý khách có nhu cầu tìm hiểu và trở thành đại lý của loại vật liệu lọc này, vui lòng gọi ngay đến đường dây nóng 0983 266 511 hoặc 0911251166. Thương hiệu Birm rất sẵn lòng được tư vấn và hợp tác cùng quý khách!

 

TAGS :

Bình luận của bạn

TIN MỚI

Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về chất lượng nước sinh hoạt QCVN02:2009/BYT

Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về chất lượng nước sinh hoạt QCVN02:2009/BYT

Quy chuẩn QCVN 02:2009/BYT quy định mức giới hạn các chỉ tiêu chất lượng đối với nước sử dụng cho mục đích sinh hoạt thông thường không sử dụng để ăn uống trực tiếp hoặc dùng cho chế biến thực phẩm tại các cơ sở chế biến thực phẩm (sau đây gọi tắt là nước sinh hoạt).

20/05/2018 0
Công dụng của thiết bị phối trộn khí ejector

Công dụng của thiết bị phối trộn khí ejector

Thiết bị phối trộn khí ejetor : Dòng nước đi qua ejector với một quỹ đạo không phải là một đường thẳng , tại đây khối nước cần phối trộn oxy được xé nhỏ với kích thước vô cùng nhỏ kết hợp với sàn đập, ejetor hút và cưỡng bức phối trộn khí  một cách vô cùng ổn định và hiệu quả

16/04/2018 0