HOTLINE : 0983 266 511
0

BLOG

Birm – giải pháp lọc nước tối ưu dành cho bạn!

26/10/2017

Nguyễn Lâm Tùng

0 Bình luận

 

Nước là một phần không thể thiếu trong đời sống của con người, thế nhưng nguồn nước ở Việt Nam cũng như các quốc gia khác trên thế giới đang dần trở nên ô nhiễm nặng. Đó là lý do người ta phải sử dụng rất nhiều các sản phẩm máy móc, vật liệu như than hoạt tính, cát thạch anh, hạt filox..v.v. để làm sạch nguồn nước. Tuy nhiên, chỉ khi hạt Birm xuất hiện trên thị trường, nước mới thực sự được làm sạch với chi phí vô cùng rẻ.

Birm – vật liệu lọc nước hiệu quả và tiết kiệm

Trên bề mặt trái đất chỉ có ¾ là nước ngọt song phần lớn lượng nước đó đang bị hoặc có nguy cơ bị nhiễm bẩn do tác động của con người. Nước không chỉ chứa nhiều vi khuẩn, tạp chất mà còn chứa kim loại nặng hòa tan (như sắt, mangan, asen...). Các chất này có ảnh hưởng vô cùng nghiêm trọng đến sức khỏe của con người và động vật, nhưng lại rất khó tách ra khỏi nước. Với ưu điểm vượt trội của mình, hạt Birm tham gia lọc nước trên hệ thống lọc áp lực với vai trò là chất xúc tác, giúp đẩy nhanh quá trình oxi hóa, chuyên biệt xử lý sắt và asen, giảm trừ mangan. Vì thế, nó là vật liệu tuyệt vời giúp rút ngắn thời gian kết tủa hợp chất trong nước trước khi được chuyển sang bể chứa.

Với những ưu điểm vượt trội của mình, hạt Birm được sử dụng rộng rãi tại nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam.Tuy nhiên, hầu hết vật liệu Birm hiện có tại thị trường Việt Nam chủ yếu được nhập khẩu từ Mỹ, với khâu vận chuyển mất thời gian, chi phí cao, dịch vụ tư vấn và vận chuyển kém hiệu quả.

Lọc nước Birm – thương hiệu độc quyền đã có mặt tại Việt Nam

Để khắc phục tình trạng kể trên, sản phẩm vật liệu Birm đã được ra đời tại Việt Nam, dựa trên các hợp tác nghiên cứu của các giáo sư Mỹ và Nhật Bản. Sản phẩm có những ưu điểm nổi bật sau:

  • Sản xuất dựa trên dây chuyền công nghệ hiện đại, chủ động được nguồn hàng đáp ứng nhu cầu của khách hàng.
  • Có khả năng xử lý hàm lượng sắt lên đến 40mg/l, xử lý Asen từ 5-7 lần về tiêu chuẩn, đồng thời giảm trừ đáng kể lượng Mangan trong nước.
  • Dải hoạt động khá rộng với độ PH từ 6,5 trở lên
  • Giá thành rẻ, dịch vụ tư vấn, lắp đặt, vận chuyển được đánh giá cao, đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Hiện nay, Thương hiệu Birm đã được đăng kí bảo hộ thương hiệu trên toàn lãnh thổ Việt Nam, chuyên cung cấp vật liệu Birm cho các nhà máy, xí nghiệp, các công trình lọc nước, các công ty chuyên xử lý nước sạch... Ngay từ khi được ứng dụng vào công nghệ lọc nước, Birm đã góp phần không nhỏ để quá trình lọc trở nên đơn giản hơn, nhanh hơn, chi phí thấp mà hiệu quả. Đây thực sự là vật liệu hữu ích “bất chấp” mọi nguồn nước, mang lại sức khỏe cho cộng đồng cần được sử dụng rộng rãi.

Để liên hệ đặt mua sản phẩm, quý khách hàng vui lòng liên hệ qua số điện thoại 0983266511 hoặc đến văn phòng đại diện tại P302-No11- LK 6B - Làng Việt Kiều Châu Âu - Khu Đô Thị Mỗ Lao - Hà Đông - Hà Nội. Lọc nước Birm rất hân hạnh được đón tiếp, mang đến cho quý khách những trải nghiệm tuyệt vời nhất về sản phẩm và dịch vụ!

 

 

 

 

TAGS :

TIN MỚI

Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về chất lượng nước sinh hoạt QCVN02:2009/BYT

Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về chất lượng nước sinh hoạt QCVN02:2009/BYT

Quy chuẩn QCVN 02:2009/BYT quy định mức giới hạn các chỉ tiêu chất lượng đối với nước sử dụng cho mục đích sinh hoạt thông thường không sử dụng để ăn uống trực tiếp hoặc dùng cho chế biến thực phẩm tại các cơ sở chế biến thực phẩm (sau đây gọi tắt là nước sinh hoạt).

20/05/2018 0
Công dụng của thiết bị phối trộn khí ejector

Công dụng của thiết bị phối trộn khí ejector

Thiết bị phối trộn khí ejetor : Dòng nước đi qua ejector với một quỹ đạo không phải là một đường thẳng , tại đây khối nước cần phối trộn oxy được xé nhỏ với kích thước vô cùng nhỏ kết hợp với sàn đập, ejetor hút và cưỡng bức phối trộn khí  một cách vô cùng ổn định và hiệu quả

16/04/2018 0