HOTLINE : 0983 266 511
0

BLOG

Birm chúc mừng ngày mùng 8 tháng 3

08/03/2018

Nguyễn Lâm Tùng

0 Bình luận

Nhân dịp ngày quốc tế phụ nữ 8/3 thay mặt Lọc Nước Birm gửi tới Những người Cô, người Chị, người Bạn, người Em luôn đồng hành và tỏa sáng cùng Birm trên hành trình xây đựng thương hiệu với tình cảm thân thương, cùng những lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc các chị em luôn mạnh khỏe, nhiều niềm vui và tràn đầy hạnh phúc.

Trong năm 2018 với nhiều thử thách to lớn cũng năm đánh dấu những nổ lực và quyết tâm to lớn của toàn thể nhân viên BIRM giữ vững đà tăng trưởng và đạt được những thành công qua năm qua. Là một trong những doanh nghiệp dẫn đầu trong tư vấn giải pháp và cung ấp vật liệu lọc nước tại Việt Nam, và luôn trở thành doanh nghiệp tiên phong thực hiện trách nhiệm với cộng đồng. Chúng ta luôn tự hào với những điều đó.

 

Một lần nữa thay mặt ban quản trị, ban lãnh đạo Lọc Nước Birm, tôi kính chúc chị em phụ nữ luôn mạnh khỏe, mãi mãi trẻ đẹp, thành đạt và hạnh phúc.

Trân trọng và gửi lời cảm ơn nhiều nhất đến tất cả chị em nữ, và quý khách hàng quý mến.

Thân ái.

TAGS :

nước sạch lọc asen và sắt Lọc sắt birm hạt birm khử sắt vật liệu lọc giếng khoan thiết bị phối trộn khí ejector vật liệu lọc thô Lọc mangan lọc Asen vật liệu lọc Tin tức ngành

TIN MỚI

Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về chất lượng nước sinh hoạt QCVN02:2009/BYT

Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về chất lượng nước sinh hoạt QCVN02:2009/BYT

Quy chuẩn QCVN 02:2009/BYT quy định mức giới hạn các chỉ tiêu chất lượng đối với nước sử dụng cho mục đích sinh hoạt thông thường không sử dụng để ăn uống trực tiếp hoặc dùng cho chế biến thực phẩm tại các cơ sở chế biến thực phẩm (sau đây gọi tắt là nước sinh hoạt).

20/05/2018 0
Công dụng của thiết bị phối trộn khí ejector

Công dụng của thiết bị phối trộn khí ejector

Thiết bị phối trộn khí ejetor : Dòng nước đi qua ejector với một quỹ đạo không phải là một đường thẳng , tại đây khối nước cần phối trộn oxy được xé nhỏ với kích thước vô cùng nhỏ kết hợp với sàn đập, ejetor hút và cưỡng bức phối trộn khí  một cách vô cùng ổn định và hiệu quả

16/04/2018 0