HOTLINE : 0983 266 511
0

BLOG

Hợp tác với Thương hiệu Birm để cùng phát triển

30/11/2017

Nguyễn Lâm Tùng

0 Bình luận

 

Birm là một trong những loại vật liệu lọc tốt nhất hiện nay, có khả năng loại bỏ hàm lượng cao các chất như sắt, mangan, asen... với hệ thống lọc áp lực khá đơn giản và tiết kiệm. Tuy nhiên, hạt Birm Việt hiện chưa xuất hiện nhiều trên thị trường Việt Nam và đa phần người dân còn rất mơ hồ với loại vật liệu lọc này. Vì vậy, đây là cơ hội tốt để các đại lý, doanh nghiệp hợp tác với Thương hiệu Birm để cùng phát triển!

Nước sạch đã và đang trở thành vấn đề cấp thiết được cả xã hội loài người quan tâm. Tình trạng ô nhiễm môi trường, ô nhiễm nguồn nước ngày càng gia tăng, lượng nước sạch có trong tự nhiên đang cạn kiệt dần, là nguyên nhân dẫn đến nhiều loại dịch bệnh, bệnh mãn tính ở người và cây trồng, vật nuôi. Để tiếp tục tồn tại và phát triển, con người không thể không cải tạo, xử lý nguồn nước tự nhiên thành nước sạch dùng trong sinh hoạt và sản xuất hàng ngày. Đó là lý do vì sao các loại vật liệu lọc nước như Birm đang trở thành sản phẩm “hot” có nhiều tiềm năng trong việc bảo vệ sức khỏe cộng đồng và phát triển kinh tế.

Không giống như loại vật liệu lọc Birm nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, Birm Việt có những ưu điểm nổi bật khiến người dùng không thể bỏ qua. Ngoài giá cả phải chăng, hiệu suất lọc cao, hạt Birm còn là mặt hàng có nguồn cung cấp ổn định do sản xuất ngay tại trong nước với quy trình công nghệ hiện đại. Vì thế, các đại lý phân phối hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng cũng như tính ổn định của nguồn hàng.

Để hỗ trợ các đại lý đạt lợi nhuận cao trong quá trình bán lẻ sản phẩm, Thương hiệu Birm hiện đang triển khai một số mảng dịch vụ như:

  • Giao hàng miễn phí tại Hà Nội, hỗ trợ giao hàng với mức phí tốt nhất tại tất cả các tỉnh thành trên cả nước.
  • Hỗ trợ tư vấn tất cả các ngày trong tuần về quy trình lắp đặt và sử dụng sản phẩm, các thông tin chung về sản phẩm.
  • Hỗ trợ mức giá tốt nhất với những khách hàng thân thiết hoặc đại lý lấy hàng số lượng lớn...

Hiện tại, Thương hiệu Birm đã được đăng ký bảo hộ độc quyền trên toàn lãnh thổ Việt Nam với địa chỉ cung cấp duy nhất tại Hà Nội (P302-No11- LK 6B - Làng Việt Kiều Châu Âu - Khu Đô Thị Mỗ Lao - Hà Đông - Hà Nội). Quý khách có nhu cầu mở rộng hoạt động kinh doanh với loại vật liệu lọc chất lượng cao này vui lòng ghé thăm văn phòng của công ty hoặc liên hệ qua số điện thoại 0983 266 511 - 0911251166

TAGS :

Bình luận của bạn

TIN MỚI

Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về chất lượng nước sinh hoạt QCVN02:2009/BYT

Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về chất lượng nước sinh hoạt QCVN02:2009/BYT

Quy chuẩn QCVN 02:2009/BYT quy định mức giới hạn các chỉ tiêu chất lượng đối với nước sử dụng cho mục đích sinh hoạt thông thường không sử dụng để ăn uống trực tiếp hoặc dùng cho chế biến thực phẩm tại các cơ sở chế biến thực phẩm (sau đây gọi tắt là nước sinh hoạt).

20/05/2018 0
Công dụng của thiết bị phối trộn khí ejector

Công dụng của thiết bị phối trộn khí ejector

Thiết bị phối trộn khí ejetor : Dòng nước đi qua ejector với một quỹ đạo không phải là một đường thẳng , tại đây khối nước cần phối trộn oxy được xé nhỏ với kích thước vô cùng nhỏ kết hợp với sàn đập, ejetor hút và cưỡng bức phối trộn khí  một cách vô cùng ổn định và hiệu quả

16/04/2018 0