HOTLINE : 0983 266 511
0

BLOG

Trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo cùng Birm

02/03/2018

Nguyễn Lâm Tùng

0 Bình luận

Birm được mệnh danh là vật liệu lọc bất chấp mọi nguồn nước

 Birm mang đến cơ hội sử dụng nước sạch cho mọi nhà, đồng thời là giải pháp tối ưu cho các công trình lọc nước lớn. Bên cạnh đảm bảo chất lượng sản phẩm, thương hiệu Birm còn không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, mang đến sự tiện nghi, thoải mái nhất cho khách hàng và các đối tác khi hợp tác cùng chúng tôi.

Là kết quả của quá trình nghiên cứu lâu dài, sự hợp tác của các chuyên gia đầu ngành Mỹ và Nhật Bản, Birm được mệnh danh là vật liệu lọc bất chấp mọi nguồn nước, là vật liệu lọc tối ưu mang đến cho người tiêu dùng nguồn nước sạch chất lượng cao, hiệu quả và tiết kiệm chi phí.. Đây được coi là vật liệu hàng đầu có khả năng đưa ngành công nghiệp lọc nước phát triển mạnh mẽ trong những năm tới đây.

                    trai-nghiem-dich-vu-hoan-hao-cung-thuong-hieu-birm

Để mang đến cơ hội kinh doanh nước lọc và mở rộng thị trường, Birm đã và đang tìm kiếm đối tác khách hàng để cùng hợp tác và phát triển. Thương hiệu Birm đã được đăng ký bảo hộ trên toàn bộ lãnh thổ Việt Nam, được người tiêu dùng biết đến và lựa chọn. Vì thế, Birm tự tin là sản phẩm có tiềm năng lớn, là mặt hàng tốt hữu ích cho đời sống của con người và phù hợp với ý tưởng kinh doanh của các doanh nghiệp, cơ quan. Khi lựa chọn phân phối vật liệu lọc Birm, quý đối tác sẽ nhận được:

  • Thông tin tư vấn đầy đủ như cơ chế hoạt động, ưu điểm nổi bật, cách sử dụng sản phẩm, tư vấn hỗ trợ 24/24.
  • Được áp dụng chính sách một giá và hỗ trợ các đơn hàng lớn
  • Được giao lưu học hỏi với các đơn vị trong ngành, đồng thời phổ cập công nghệ đến với mọi người
  • Miễn phí giao hàng trong khu vực nội thành Hà Nội

Ngoài ra, để đảm bảo quyền lợi của quý đối tác, Thương hiệu Birm cam kết không bán lẻ sản phẩm cho người dân, không trực tiếp lắp đặt sản phẩm. Trong quá trình hợp tác, nếu sản phẩm không đạt đúng yêu cầu, chúng tôi sẵn sàng hoàn tiền 100% giá trị của đơn hàng. Chúng tôi rất hân hạnh được đón tiếp quý đối tác tại địa chỉ P302- No, LK 6B Khu Đô Thị Mỗ Lao - Hà Đông – Hà Nội hoặc liên hệ qua số điện thoại 0983 266 511-0911 251 166.

Thương hiệu Birm hy vọng được cùng quý khách hợp tác và phát triển!

 

TAGS :

nước sạch Tin tức Tin tức ngành

Bình luận của bạn

TIN MỚI

Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về chất lượng nước sinh hoạt QCVN02:2009/BYT

Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về chất lượng nước sinh hoạt QCVN02:2009/BYT

Quy chuẩn QCVN 02:2009/BYT quy định mức giới hạn các chỉ tiêu chất lượng đối với nước sử dụng cho mục đích sinh hoạt thông thường không sử dụng để ăn uống trực tiếp hoặc dùng cho chế biến thực phẩm tại các cơ sở chế biến thực phẩm (sau đây gọi tắt là nước sinh hoạt).

20/05/2018 0
Công dụng của thiết bị phối trộn khí ejector

Công dụng của thiết bị phối trộn khí ejector

Thiết bị phối trộn khí ejetor : Dòng nước đi qua ejector với một quỹ đạo không phải là một đường thẳng , tại đây khối nước cần phối trộn oxy được xé nhỏ với kích thước vô cùng nhỏ kết hợp với sàn đập, ejetor hút và cưỡng bức phối trộn khí  một cách vô cùng ổn định và hiệu quả

16/04/2018 0