HOTLINE : 0983 266 511
0

BLOG

TRẺ HƠN 10 TUỔI NHỜ UỐNG 3 LÍT NƯỚC MỖI NGÀY

17/06/2017

Nguyễn Lâm Tùng

0 Bình luận

Cô Sarah Smith, 42 tuổi, người Anh đã trẻ ra 10 tuổi, giảm được 1,5kg, vòng eo thu gọn 1,5cm chỉ nhờ uống 3 lít nước mỗi ngày liên tục trong 4 tuần.

   Sarah Smith sống ở Anh, ở tuổi tứ tuần, cô mắc phải bệnh tiêu hóa kém kèm theo chứng đâu nửa đầu. Sarah tìm đến bác sĩ và nhận được lời khuyên cần phải tăng cường hóa trong cơ thể và giảm chứng đau nửa đầu bằng cách uống 3 lít nước mỗi ngày.

   Sarah làm theo lời khuyên của bác sĩ. Kết quả là, không chỉ bệnh tiêu hóa kém và chứng đau nửa đầu biến mất, cân nặng và số đo vòng eo của cô cũng giảm xuống đáng kể. Sắc thái và gương mặt của Sarah trở nên trẻ trung, tươi tắn hơn: làn da bớt sậm màu, nếp nhăn và quầng thâm dưới mắt gần như không còn. Thay vào đó, gương mặt Sarah trở nên tràn đầy sức sống, mịn màng và sáng hồng.

   Tuần 1

   Sarah có cân nặng 54 kg và vòng eo 71cm.

   Trước đây, Sarah duy trì thói quen chỉ uống khoảng 1 lít nước mỗi ngày. Ngày mới của cô bắt đầu bằng một tách trà, trong ngày cô uống thêm một cốc nước vào bữa chiều, buổi tối, cô uống thêm một cốc nước nữa. Kết quả là, một ngày cô chỉ đi vệ sinh 3 lần vào buổi sáng khi mới thức dậy, giữa ngày và buổi tối trước giờ đi ngủ.

   Những ngày đầu khi mới thực hiện liệu pháp uống 3 lít nước, Sarah đi vệ sinh đến 6 lần mỗi ngày, vấn đề tiêu hóa của cố bắt đầu được cải thiện, chứng đau nửa đầu cũng thuyên giảm hẳn. Tuy nhiên, thời gian này Sarah bắt đầu bị nổi mụn. Cô chia sẻ thời điểm này cô cảm giác nhu độc tố đang thoát ra ngoài qua bề mặt da.

   Tuần 2

   Thời điểm này, cân nặng của Sarah giảm xuống còn 53.5kg, vòng eo vẫn duy trì 71cm.

  Tình trạng nổi mụn của Sarah đã chấm dứt ở tuần thứ 2. Sang tuần này, da của Sarah có những dấu hiệu cải thiện rõ rệt: da đều màu hơn, sắc tố da sáng hơn, các nếp nhăn dưới mắt tuy vẫn còn những đỡ hơn trước, bọng mắt và quầng thâm cũng giảm hẳn.

  Sarah chia 3 lít nước mỗi ngày thành 6 lần uống, mỗi lần uống nửa lít vào buổi sáng khi vừa ngủ dậy, buổi tối trước lúc đi ngủ, 3 bữa ăn trong ngày và vào giữa buổi chiều. Lúc này, Sarah bỏ hẳn thói quen uống trà, thay vào đó cô chỉ uống nước sạch . Sarah cảm nhận được hởi thở của mình dễ chịu hơn rất nhiều.

 Tuần 3

   Cân nặng của Sarah tiếp tục giảm xuống còn 53kg, vòng eo 70cm.

   Đến thời điểm này, Sarah gần như không còn thấy bọng mắt và quầng thâm trên gương mặt. Da cô trở nên căng và mịn màng hơn trước. Một người bạn làm bác sĩ da liễu của cô cho hay nước đã hỗ trợ da phục hồi và tái tạo hiệu quả hơn.

   Không chỉ thế, nhờ uống nước đều đặn với lượng nhiều hơn Sarah cảm thấy no nhanh hơn trong mỗi bữa ăn. Nhờ thế, cô bỏ được thói quen ăn vặt trước đây.

   Tuần 4 

   Tuần này, cân nặng của Sarah tiếp tục giảm chỉ còn 52.5kg với số đo vòng eo là 68.5cm.

   Kết quả thu được sau 4 tuần liên tục duy trì thói quen uống 3 lít nước mỗi ngày khiến Sarah không khỏi ngạc nhiên và hài lòng. Dù không hề ăn kiêng hay luyên tập gì, cả cân nặng cùng vòng eo của Sarah giảm xuống đáng kể. Bọng mắt cùng quần thâm không còn. Nếp nhăn giảm hẳn. Các nốt mẩn đỏ cũng không còn nữa. Làn da của cô giờ đây mướt và mịn như da em bé.

   Chia sẻ câu chuyện của mình, Sarah hy vọng rằng mọi người sẽ hiệu hơn về tâm quan trọng của việc uống nước, đặc biệt là nước lọc. Tất cả các bộ phận trong cơ thể chúng ta đều hoạt động phụ thuộc vào nước. Nước giúp cung cấp độ ẩm cho da, họng, mũi, tai, nước đem đến dinh dưỡng cho các tế bào, nước giúp đào thải độc tố ra khỏi các cơ quan quan trọng… Bởi thế, ai trong chúng ta cũng cần uống thật nhiều nước mỗi ngày, thay thể các loại nước giải khát, trà, café… bằng nước lọc để luôn duy trì được vẻ trẻ trung, vóc dáng cân đối và sức khỏe tốt.

TAGS :

Tin tức ngành Tin tức

TIN MỚI

Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về chất lượng nước sinh hoạt QCVN02:2009/BYT

Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về chất lượng nước sinh hoạt QCVN02:2009/BYT

Quy chuẩn QCVN 02:2009/BYT quy định mức giới hạn các chỉ tiêu chất lượng đối với nước sử dụng cho mục đích sinh hoạt thông thường không sử dụng để ăn uống trực tiếp hoặc dùng cho chế biến thực phẩm tại các cơ sở chế biến thực phẩm (sau đây gọi tắt là nước sinh hoạt).

20/05/2018 0
Công dụng của thiết bị phối trộn khí ejector

Công dụng của thiết bị phối trộn khí ejector

Thiết bị phối trộn khí ejetor : Dòng nước đi qua ejector với một quỹ đạo không phải là một đường thẳng , tại đây khối nước cần phối trộn oxy được xé nhỏ với kích thước vô cùng nhỏ kết hợp với sàn đập, ejetor hút và cưỡng bức phối trộn khí  một cách vô cùng ổn định và hiệu quả

16/04/2018 0