HOTLINE : 0983 266 511
0

Lọc theo

  • Hạt Birm khử sắt
  • Hạt Birm khử sắt
  • Hạt Birm khử sắt

Hạt Birm khử sắt

400.000₫
Thông tin sản phẩm
  • Tình trạng:             Còn hàng
  • Mã số sản phẩm:BIRM
  • Thương hiệu : BIRM

Đối với ngành lọc nước, các loại vật liệu lọc được coi là sản phẩm quan trọng nhất có ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng cũng như hiệu quả của cả quá trình vận hành. Với những ưu điểm vượt trội của mình.Hạt Birm khử sắt xứng đáng là vật liệu lọc nước số 1 tại Việt Nam, được nhiều khách hàng mệnh danh là loại hạt “thần kỳ” 


Hạt Birm được dùng nhiều trong việc loại bỏ hàm lượng sắt, dễ dàng làm sạch các tạp chất, loại bỏ các chất kết tủa có trong nước. Đây là loại vật liệu khó hòa tan trong những phản ứng của sắt, có tuổi thọ cao hơn và an toàn cho người sử dụng.

Bất kì loại kim loại nặng nào tồn tại trong nước cũng sẽ gây ảnh hưởng tới sức khoẻ của người sử dụng. Bởi các kim loại này không thể được hấp thụ bởi cơ thể cũng như đào thải ra bên ngoài.

Hạt Birm khử sắt là một giải pháp lọc hiệu quả và tiết kiệm kinh tế so với các dòng vật liệu lọc khác hiện nay. Hạt Birm được dùng nhiều trong việc loại bỏ hàm lượng sắt, dễ dàng làm sạch các tạp chất, loại bỏ các chất kết tủa có trong nước. Đây là loại vật liệu khó hòa tan trong quá trình xử lý sắt, có tuổi thọ cao hơn và an toàn cho người sử dụng.

   hat-loc-birm

Công dụng và ưu điểm của hạt Birm

Hạt lọc Birm được dùng để khử phèn(sắt) ,asen có trong nước. Đây là loại hạt hoạt động như một chất xúc tác không hòa tan, làm cho quá trình phản ứng oxy hóa hòa tan và các hợp chất sắt trong nước nhanh hơn. Vì thế mà hiệu quả lọc sạch nước cũng từ đó mà cao hơn.

Hạt Birm có thể sử dụng trực tiếp một cách đơn giản, không cần tái sinh hoặc vệ sinh thường xuyên. Các đặc tính vật lý của Birm cung cấp một vật liệu lọc tuyệt vời mà có thể dễ dàng làm sạch bằng cách rửa ngược để loại bỏ các chất kết tủa.

Vật liệu lọc Birm là giải pháp hữu hiệu cho các nhà máy, trạm xử lý nước công nghiệp khi cần nâng công suất không cần phải thay đổi thiết kế nhiều cũng như phát sinh trong xây dựng cơ bản như phải làm bể ngưng, bể lắng, lắp thêm bình lọc. Vật liệu lọc Birm hoạt động rất tốt khi sử dụng trong hệ thống lọc áp lực do khả năng lọc loại bỏ được các hàm lượng Sắt, Asen, Mangan cao có trong nguồn nước cấp thô khi đã được bão hòa oxy ở vận tốc gấp từ 2 – 4 lần so với các vật liệu lọc thông thường  không  bị mất đi khả năng lọc như các loại vật liệu thông thường khi áp dụng trên cùng hệ thống.

Công dụng khử sắt và Asen của hạt Birm

Trong nước ngầm, sắt hoà tan là bình thường trong trạng thái ion khổng thể lọc. Hạt Birm như một chất xúc tác giữa các hợp chất oxy và sắt hòa tan tăng cường các phản ứng oxy hóa Fe ++ thành Fe +++ và sản xuất hydroxit sắt kết tủa để có thể dễ dàng lọc.

Hạt Birm dễ làm sạch bằng cách rửa ngược để loại bỏ các hydroxit sắt. Nó không được tiêu thụ trong quá trình loại bỏ sắt và do đó cung cấp một lợi thế kinh tế tích cực so với phương pháp loại bỏ sắt khác.

Hạt xử lý nước Birm cũng được sử dụng để xử lý asen đưa asen từ 5 đến 7 lần về tiêu chuẩn.Ngoài ra birm còn giảm trừ mangan và một số chất làm đục nước

 

ĐIỀU KHIỆN HOẠT ĐỘNG

 

 

Stt

Điều kiện hoạt đông

Thông số chi tiết

1

Nồng độ PH

6.5 – 9.0

2

Chiều cao lớp vật liệu trung bình

1200 – 1500 mm

3

Nhiệt độ

350F – 1000F

4

DO lượng oxy hòa tan

15% – 25%

5

Tốc độ lọc hiệu quả

Từ 10 m/h - 20m/h

6

Tốc độ rửa ngược

30 - 40m/h

7

Hydrogen sulfide

Yêu cầu loại bỏ

8

Dầu

Yêu cầu loại bỏ

Hạt Birm là sản phẩm lọc nước được phân phối bởi Lọc Nước Birm có  những thông số kĩ thuật và đặc tính sau:

Tên sản phẩm: Hạt Birm khử sắt

 

Stt

Chỉ tiêu cơ bản

               Thông số chi tiết

1

Mầu sắc

                        Nâu đỏ

2

Độ ẩm

                          15 – 20%

3

Độ tro (Mạt)

                       5%

4

Tỷ trọng

1.2 kg/l

5

Kích thước tiêu chuẩn

0.5 – 2 mm

6

Độ cứng

                      125

7

Diện tích bề mặt

                      500

8

Tính tan trong nước

                        Không

9

Hấp phụ sắt

9.5 mg/g

10

Hấp phụ asen

0.2 mg/g

 

Hạn dùng: Tuổi thọ lâu dài, độ hao mòn thấp. Định kỳ rửa ngược, rửa xuôi bằng nước sạch mà không cần tái sinh

Quy cách: Bao 25 kg

 

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực lọc nước, Lọc Nước Birm rất hân hạnh là người hỗ trợ quý khách hàng tư vấn và mua được loại vật liệu lọc thật phù hợp với giá cả hợp lý nhất.